TẠI SAO NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Chế biến thực phẩm tại Nhật Bản là một ngành nghề vô cùng hấp dẫn với lao động Việt. Các bạn đang muốn đi xklđ Nhật Bản luôn chờ đón những đơn hàng này bởi công việc ổn định mà thu nhập tương đối, công việc nhẹ nhàng, cộng thêm có nhiều giờ tăng ca.

Thực chất công việc chế biến thực phẩm là làm những gì mà lại thu hút nhiều lao động đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây của IPM Việt Nam nhé.

Những lợi ích khi chọn đơn hàng chế biến thực phẩm

Nói đến chế biến thực phẩm, hẳn bạn sẽ nghĩ đến những công việc liên quan đến như cầu phục vụ ăn uống như: chế biến thức ăn nhanh, làm cơm hộp, làm bánh ngọt, làm món ăn sushi… Đây là công việc không đòi hỏi về kinh nghiệm lẫn tay nghề. Vì thế, những đơn hàng về chế biến thực phẩm luôn thu hút lao động Việt.

Công việc chế biến thực phẩm chủ yếu là làm trong nhà máy ở thành phố lớn và thường làm theo dây truyền. Do đó, công việc ổn định và có tính lâu dài cho lao động.

Khi tham gia đơn hàng có liên quan đến thực phẩm, cơ hội làm thêm rất nhiều. Nhờ đó mà tiền lương tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, khi làm trong nhà máy xí nghiệp bạn không phải chịu ảnh hưởng của thời tiết. Đặc biệt vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp rất lạnh. Nếu làm ngoài trời bạn có thể bị cóng tay. Nhưng với chế biến thực phẩm, dù mùa đông hay mùa hè, bạn vẫn được làm trong môi trường ổn định.

Chế biến thực phẩm là đơn hàng không đòi hỏi sức người. Vì thế khi tham gia đơn hàng, bạn không phải làm công việc nặng nhọc. Hơn thế, người Nhật rất thích người cẩn thận, chăm chỉ. Nếu bạn không có tay nghề thì vấn đề lựa chọn tham gia thi tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm là vô cùng phù hợp.

Bạn không có tay nghề, nhưng muốn đi xklđ Nhật Bản. Lựa chọn đơn hàng phù hợp với mình không hề khó chút nào. Chế biến thực phẩm tại Nhật là ngành nghề các lao động trẻ lựa chọn nhiều nhất. Vì tính chất công việc yêu cầu không cao mà nam hay nữa đều có cơ hội tham gia đơn hàng liên quan đến thực phẩm.

Ai phù hợp với đơn hàng chế biến thực phẩm?

Cả nam và nữ đều có thể tham gia đơn hàng chế biến thủy sản tại Nhật Bản.

Lao động trong độ tuổi từ 19-35 tuổi

Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông (cấp 3) trở lên.

Yêu cầu ngoại hình:

- Nam cao từ 1m65, nặng 50kg; nữ cao từ 1m50, nặng 45kg trở lên.

- Hoạt bát, nhanh nhẹn, có tính tự giác cao.

Yêu cầu sức khỏe:

- Sức khỏe tốt.

- Mắt tốt, không bị mù màu.

- Không có hình xăm.

Thay đổi cuộc sống cho những người chăm chỉ, chịu khó

Những công việc trong ngành chế biến thực phẩm ưu điểm là công việc nhẹ nhàng, thời gian làm ổn định, có nhiều việc làm thêm. Tuyển chọn đơn hàng này hầu hết là các bạn trẻ từ 18-28 tuổi và không yêu cầu kinh nghiệm. Chính vì vậy mà đây được xem là lợi thế với những người phụ nữ tận tụy, chịu khó.

Để thành công khi đi xlđ Nhật Bản, bạn cần có quyết tâm cao trong việc nâng cao tay nghề, cần có nghị lực để vượt qua khó khăn.

XKLĐ Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm đảm bảo đời sống cho người lao động

Với mức lương thực lĩnh cho đơn hàng chế biến thực phẩm là 146.000 Yên/tháng (gần 30tr tiền Việt Nam) cùng với mức lương tăng ca. Trừ các khoản phí như bảo hiểm, chi phí đi lại, tiền ăn uống, sinh hoạt… Bạn có thể gửi về nhà cho gia đình khoảng 24-25tr/tháng. Mức thu nhập này được xem là cao so với thu nhập tại Việt Nam, đảm bảo đời sống cho người lao động.

Công ty tuyển dụng ngành chế biến thực phẩm đều là những tập đoàn lớn tại Nhật Bản

Bên cạnh mức lương cao, công việc ổn định thì chế độ đãi ngộ tốt là lý do các tập đoàn, công ty về lĩnh vực chế biến thực phẩm luôn thu hút số lượng lớn người lao động.

Những đơn vị hợp tác với công ty IPM Việt Nam về lĩnh vực chế biến thực phẩm đều là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Các công ty, các tập đoàn này luôn có những chính sách để bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Quyền lợi của người lao động khi làm công việc chế biến thực phẩm tại Nhật cũng được đảm bảo hơn so với những thị trường khác.

Hầu hết người lao động khi được sang Nhật Bản sẽ được công ty, tập đoàn bố trí chỗ ăn ở, sinh hoạt, tại đây bạn sẽ được làm quen với một cuộc sống mới, làm quen với những loại ẩm thực mới. Bạn hoàn toàn yên tâm khi xklđ Nhật Bản ngành chế biến thủy sản.

Tại sao nên chọn công ty IPM Việt Nam?

IPM Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty chúng tôi đã và đang là địa chỉ uy tín hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu đi khi đi XKLĐ Nhật Bản.

IPM Việt Nam TUYỂN GẤP 60 LAO ĐỘNG nữ cho đơn hàng chế biến thực phẩm. Lương cao, chế độ tốt. ĐĂNG KÝ NGAY!!!

Với phương châm luôn luôn nỗ lực hết mình vì người lao động, IPM Việt Nam đang ngày dần hoàn thiện về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, mở rộng sự hợp tác với các công ty, xí nghiệp Nhật Bản…

Chất lượng đào tạo của công ty cổ phần Nhân Lực IPM Việt Nam luôn đứng đầu khu vực miền Bắc. Cơ sở vật chất khang trang, có đủ chỗ ăn ở, học tập cho hàng ngàn học viên đang học tập tại đây.

Hiện tại IPM Việt Nam hợp tác với hàng trăm các công ty, tập đoàn, nghiệp đoàn VIP Nhật Bản liên tục có các đợt tuyển dụng lao động Việt sang Nhật làm việc. Trong những tháng đầu năm 2019, IPM Việt Nam có nhiều chính sách hỗ trợ người lao động như:

- Hỗ trợ giảm phí 1 số đơn hàng

- Tư vấn miễn phí và định hướng cho tất cả người lao động có mong muốn tham gia làm việc tại Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng.

- Hỗ trợ 100% phí khám sức khoẻ.

- Giới thiệu việc làm cho lao động sau khi về nước.

- HỖ TRỢ thủ tục, hồ sơ vay vốn đi XKLĐ Nhật

Cảm nhận của người lao động, thực tập sinh đã làm việc tại Nhật Bản

Rất nhiều người lao động, thực tập sinh thành công, có được thu nhập cao sau khi sang Nhật Bản sinh sống, học tập và làm việc đã có những phản hồi rất tích cực:

Anh Đặng Xuân Lâm: “Tôi thực sự hài lòng vì đã lựa chọn đúng công ty xuất khẩu lao động uy tín và có tâm. Các anh chị đã hỗ trợ tôi rất nhiều, trong những ngày đầu nhiều bỡ ngỡ. Nay tôi đã sang Nhật Bản làm việc và sinh sống rất tốt, cảm ơn công ty rất nhiều.”

Chị Bùi Nhật Ánh: “Công ty rất uy tín với nhiều đơn hàng phong phú, chi phí lại hợp lý, quy trình thi tuyển, thủ tục nhanh gọn, không rườm rà. Thời gian bay rất chuẩn, và đặt biệt, công ty đã hỗ trợ và giúp đỡ mình rất nhiều. Thật sự mình cảm ơn công ty đã giúp đỡ mình.”

Nếu bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với đơn hàng chế biến thực phẩm, hãy đến công ty IPM Việt Nam để được các chuyên viên hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IPM VIỆT NAM

Toà nhà Richy Tower 35 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hoà, Cầu giấy

Hotline: 0353359698

Email: info.ipmvietnam@gmail.com

Gọi nhận tư vấn