5 ưu điểm lớn nhất khi chọn đơn hàng nông nghiệp tại Nhật

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển với đa dạng ngành nghề khác nhau. Trong đó có ngành nông nghiệp, đã tạo ra nhiều thành tựu vượt bậc. Đây được xem là cánh cửa vô cùng rộng mở cho TTS Việt đang mong muốn đến Nhật làm việc. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để xem đơn hàng nông nghiệp có ưu điểm vượt trội gì.

Với sự phát triển kinh tế, Nhật đang là thị trường xklđ vô cùng tiềm năng cho người lao động Việt Nam và người lao động quốc gia khác như Trung Quốc, Philipin… Một trong những ngành đang vướng phải vấn đề khan hiếm nhân lực trầm trọng và có mức tuyển dụng khủng chắc chắn phải kể đến ngành nông nghiệp. TTS đến Nhật làm nông nghiệp cũng gặt hái được vô số thuận lợi, hãy cùng điểm qua ưu điểm sau:

Chi phí đi xuất khẩu lao động rẻ, tuyển dụng nhiều và liên tục, thời gian xuất cảnh nhanh

Chi phí đi xklđ Nhật Bản ngành nông nghiệp so với nhiều ngành nghề khác là khá rẻ. Tổng chi phí bạn phải bỏ ra khi đi xklđ ngành nông nghiệp rơi vào khoảng 85tr tiền Việt. Với số tiền này, bạn đã hoàn thành xong các thủ tục đi xklđ tại Nhật Bản. Đây được xem là ưu điểm lớn khi lao động chỉ phải bỏ ra mức chi phí thấp nhưng lại có công việc lương cao, nhiều việc làm thêm.

Hơn nữa, so với nhiều đơn hàng khác thì đơn hàng đi xklđ Nhật ngành nông nghiệp thường có thời gian đi cũng nhanh hơn. Các bạn chỉ mất khoảng 5-6 tháng học tiếng Nhật sau khi trúng tuyển là đã có thể xuất cảnh.

Phù hợp cho nhiều đối tượng lao động

Hiện nay có rất nhiều lao động gặp phải vấn đề rằng muốn đi XKLĐ Nhật nhưng lại không đảm bảo đủ điều kiện học vấn khi đi, vậy phải làm sao?

Hầu hết TTS đều xuất thân từ nông thôn, có cuộc sống gắn liền với môi trường nông nghiệp nên rất dễ hòa nhập với công việc mới, nếu đi xkld Nhật Bản ngành nông nghiệp.

Hầu hết các đơn hàng nông nghiệp đều không đòi hỏi bằng cấp cũng như kinh ngiệm làm việc và kỹ năng tay nghề. Độ tuổi phổ biến đi xuất khẩu lao động đơn hàng nông nghiệp từ 18 đến 32 tuổi.

Mức lương hấp dẫn

Trung bình mức lương người lao động nhận được khoảng 130.000 đến 150.000 chưa tính tăng ca, làm thêm. Mặc dù đồng Yên Nhật đang có dấu hiệu giảm nhưng mặt bằng chung mức lương đi xuất khẩu tại Nhật Bản vẫn đang là thị trường đáng mơ ước của nhiều lao động Việt Nam.

Được học hỏi kỹ năng, được làm việc trong môi trường hiện đại tuân thủ nguyên tắc

Nhật Bản là nước áp dụng khoa học công nghệ trong tất cả các lĩnh vực kinh tế cũng như đời sống. Khi đi làm việc tại Nhật Bản, người lao động không chỉ có mức thu nhập cao mà còn được tiếp xúc với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, hơn nữa còn được làm việc trong môi trường tuân thủ nguyên tắc.

 Lợi thế của đơn hàng nông nghiệp

Thời gian làm nông nghiệp ở Nhật Bản thường liên tục, không bị ngắt quãng cho nên người lao động có thể làm thêm nhiều công việc và làm thêm cả những ngày nghỉ.

Trên đây là 5 lý do người lao đông nên đi xklđ Nhật Bản ngành nông nghiệp. Với những ai đang có ý định tham gia xklđ Nhật Bản sẽ có cái nhìn khách quan để chọn công việc phù hợp với khả năng của mình.

Gọi nhận tư vấn